Quảng cáo sân bay

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết về quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp ngày một nhiều hơn, chúng tôi đã đầu tư nhiều vị trí quảng cáo đẹp tại khu vực các sân bay có lượng khách đi và đến lớn nhất Việt Nam. Công ty Cổ phần Quảng cáo và Dịch vụ Hàng không Hải Trần (HAI TRAN CORP) cung cấp đa dạng các loại hình quảng cáo trong sân bay cho các doanh nghiệp nhiều lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp ngân sách, bao gồm: màn hình LED, billboard , bảng treo thả, hộp đèn, đề-can dán trên xe đẩy hành lý...

Tại sao nên chọn Quảng Cáo Ở Sân Bay

+ Khẳng định được đẳng cấp thương hiệu của Doanh nghiệp
+ Quảng bá được hình ảnh đến các đối tác trong và ngoài nước.
+ Để lại ấn tượng cao với những vị trí quan trọng trong Sân Bay
+ Mang lại hiệu quả Marketing cao

Bạn muốn đặt quảng cáo tại sân bay?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Blog Tin Tức

TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Với sự nỗ lực của mình, HAI TRAN CORP tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực khai thác quảng cáo và truyền thông chính thức trên hệ thống sân.

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG

Khi tung ra một sản phẩm nào đó, thì việc làm sao để khách hàng có thể lựa chọn cũng như chọn lựa sản phẩm của mình là điều khiến nhiều doanh.

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY

Việc nhiều đơn vị, doanh nghiệp sủa cụng các dịch vụ quảng các tại các sân bay hiện nay là một vấn đề mà nhiều hành khách quan tâm, vì nhiều người.

Chiến Lược Ra Mắt Sản Phẩm Mới

Ra mắt sản phẩm mới là một trong những giai đoạn quyết định đến sự thành bại của sản phẩm, cũng như là nấc tiến quan trọng cho doanh nghiệp. Hàng ngày,.