Quảng cáo tại sân bay Phú Bài Huế

Quảng cáo sân bay được xem như là một hình thức tiếp cận khách hàng tốt nhất hiện nay. Đăc biệt tại sân bay Phú Bài Huế được tọa lạc tại thành phố Thừa Thiên Huế nổi danh như một “thánh địa” của du lich Việt Nam. Thu hút số lượng hành khách đổ về rất đông, mỗi năm sân bay đã phục vụ hơn 1,3 triệu lượt khách và đây là nơi mà các doanh nghiệp sẽ tiếp cận được khá nhiều khách hàng tiềm năng.

Vậy lý do và lợi ích mang lại khi quảng cáo tại sân bay Phú Bài Huế là gì?. Hãy cùng Hai Tran Corp theo dõi những thông tin sau đây

quang-cao-tai-san-bay-phu-bai-hue

Lý do các doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo tại sân bay Phú Bài Huế

1. Nhóm khách hàng tiềm năng lớn

Số lượng khách hàng tập trung tại sân bay thường là khách hàng có nguồn tài chính cao. Phần lớn đối tượng sử dụng phương tiên di chuyển bằng máy bay bên cạnh nhóm khách du lịch là nhóm quản lý doanh nghiệp, các doanh nhân để đi công tác ở các thành phố và quốc gia khác vì tính tiện lợi. Khi các doanh nghiệp sử dụng quảng cáo tại sân bay khả năng tiếp cận nhóm khách hàng này sẽ tăng cao.

Tại sân bay hầu hết hành khách là các đối tượng tiềm năng và đây là nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu được nhắm đến với hầu hết sản phẩm/ dịch vụ của các công ty.

– Những người có nguồn tài chính và thu nhập cao

– Các phái đoàn thương mại các nước

– Các nhà quản lý của các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước

– Các doanh nhân, nhà kinh tế trong nước và quốc tế

– Những quan chức chính phủ của các nước trên thế giới

– Và các nhóm đối tượng khác.

2. Địa điểm quảng cáo mang tính thẩm mỹ cao và sang trọng

Sân bay có rất nhiều lợi thế về địa điểm quảng cáo với những ưu điểm về không gian so với những địa điểm quảng cáo như các siêu thị, trung tâm thương mại, bến xe, bến tàu,… Đó cũng là yếu tố góp phần quan trọng giúp các hình thức quảng cáo như hộp đèn, banner,…ở sân bay được xuất hiện với hình ảnh bắt mắt giúp thu hút sự chú ý của hành khách.

3. Chi phí quảng cáo sân bay hợp lý và hiệu quả mang lại cao

So với các hình thức quảng cáo khác thì chi phí quảng cáo tại sân bay Phú Bài Huế có chi phí khá hợp lý và mang lại tính hiệu quả cao, giúp các công ty có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu hơn với hiệu quả truyền thông cao.

4. Lưu lượng hành khách mỗi năm tăng cao

luu-luong-khach-tai-san-bay-phu-bai-hue

Việt Nam nói chung và thành phố Thừa Thiên Huế nói riêng là 1 trong 5 thành phố du lịch trên toàn thế giới và được các quốc gia khác đầu tư kinh doanh. Lượng khách hàng đến bằng đường hàng không chiếm đến 85% lượng khách. Do đó, có thể thấy sân bay là địa điểm quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay với việc gây ấn tượng tới hàng triệu khách hàng/ năm.

Lợi ích mang lại khi quảng cáo tại sân bay Phú Bài Huế

– Quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty đến được với các đối tác trong nước và quốc tế.

– Thương hiệu của doanh nghiệp mang tính đẳng cấp quốc tế.

– Lựa chọn vị trí quảng cáo và hình thức quảng cáo thu hút, sẽ gây được ấn tượng tốt với sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty một cách dễ dàng.

– Mang lại hiệu quả truyền thông và gây được sự chú ý của khách hàng mục tiêu đối với doanh nghiệp.

Qua bài viết trên Hai Tran Corp đã nếu ra những lý do cũng như lợi ích mang lại từ việc quảng cáo tại sân bay Phú Bài Huế. Bên cạnh việc lựa chọn địa điểm hay hình thức quảng cáo, thì yếu tố nội dung, hình ảnh cũng góp phần gây sự ấn tương của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Quảng cáo sân bay Hai Tran Corporation

Địa chỉ: 76 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

SĐT: 0236 2 472 999

Email: haitrancorp@gmail.com

Website: https://haitran.com.vn/

Facebook Comments

Bạn muốn đặt quảng cáo tại sân bay?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Dịch Vụ Quảng Cáo Sân Bay

TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Với sự nỗ lực của mình, HAI TRAN CORP tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực khai thác quảng cáo và truyền thông chính thức trên hệ thống sân.

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG

Khi tung ra một sản phẩm nào đó, thì việc làm sao để khách hàng có thể lựa chọn cũng như chọn lựa sản phẩm của mình là điều khiến nhiều doanh.

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY

Việc nhiều đơn vị, doanh nghiệp sủa cụng các dịch vụ quảng các tại các sân bay hiện nay là một vấn đề mà nhiều hành khách quan tâm, vì nhiều người.

Chiến Lược Ra Mắt Sản Phẩm Mới

Ra mắt sản phẩm mới là một trong những giai đoạn quyết định đến sự thành bại của sản phẩm, cũng như là nấc tiến quan trọng cho doanh nghiệp. Hàng ngày,.