Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời

Quảng cáo ngoài trời rất nổi bật, và không yêu cầu người dùng làm bất cứ điều gì để truy cập nó. Bạn không cần phải chỉnh kênh, chuyển trang hoặc click chuột đến quảng cáo. Đồng thời, hình thức quảng cáo này có thể coi là quảng cáo “ép buộc” và ít bị “xâm nhập” hơn so với các hình thức khác. Quảng cáo trên phương tiện giao thông, hoặc những điểm chờ, thì quảng cáo có thể được coi như hình thức chào đón.

Quảng cáo ngoài trời không chỉ là đặt biển quảng cáo khổng lồ ngoài đường. Nếu thị trường mục tiêu của bạn chủ yếu được xác định trên một vùng địa lý, thì đặt một vài poster, bảng biển quảng cáo cũng đã tạo ra hiệu quả cho công ty bạn.

Còn nếu không, thì mạng lưới giao thông vận tải tại một thành phố lớn như Đà Nẵng sẽ cung cấp cơ hội tiếp xúc có giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Quảng cáo ngoài trời tại sân bay, khách hàng đều có thể nhìn thấy. Đây là hình thức quảng cáo lý tưởng cho các đối tượng khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu đặt dịch vụ quảng cáo ngoài trời thì liên hệ với chúng tôi

Công ty CP Dịch vụ Quảng Cáo Hải Trần CORP

Địa chỉ: Tầng 4 – Số 76 đường Bạch Đằng, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0236 2 472 999

Mail: haitrancorp@gmail.com

Website: www.haitran.com.vn

Facebook Comments

Bạn muốn đặt quảng cáo tại sân bay?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Các loại hình khác

TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Với sự nỗ lực của mình, HAI TRAN CORP tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực khai thác quảng cáo và truyền thông chính thức trên hệ thống sân.

Vietnam airlines tăng 110 chuyến bay đến đà nẵng phục vụ apec

Từ ngày 5/10 đến 3/11, Vietnam Airlines tăng thêm 110 chuyến bay để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách trong dịp hội nghị APEC diễn ra tại.

Quảng Cáo Màn Hình Led

Có thể thấy, trên thế giới quảng cáo đã trở thành một ngành công nghiệp độc lập, phát triển mạnh mẽ. Quảng cáo sân bay là hình thức khá quen thuộc trên.