Tại sao chọn quảng cáo sân bay?

Theo thống kê năm 2016 có khoảng 80 triệu lượt khách trong nước và quốc tế. Đây chính là tiềm năng cho ngành quảng cáo và dịch vụ hàng không phát triển.

Thị trường hàng không Việt Nam tăng trưởng mạnh, đứng thứ 3 trên thế giới về lượng khách quốc tế và hàng hóa được vận chuyển. Tiềm năng phát triển của quảng cáo sân bay.

Việt Nam là 1 trong 10 điểm đến hấp dẫn về du lịch cũng như đầu tư vào kinh doanh, với 29% hành khách di chuyển quốc tế, 71% hành khách di chuyển nội địa. Trong đó 46% hành khách di chuyển với mục đích kinh doanh. Sân bay chính là cửa ngõ của một thành phố, là nơi quảng cáo tại sân bay  có cơ hội tiếp cận hiệu quả và ấn tượng đến hàng trục triệu khách hàng mỗi năm.

  

Quảng cáo sân bay đang thu hút các thương hiệu lớn

Theo dự báo của IATA về ngành hàng không trong giai đoạn từ 2013 – 2017, Việt Nam xếp thứ 7 trong số những thị trường phát triển nhanh nhất thế giới với tỷ lệ vận chuyển hành khách quốc tế đạt 6,9%; vận chuyển hàng hóa quốc tế đạt 6,6%. Cùng sự tự do hóa vận tải hàng không trong ASEAN, nhu cầu đi lại được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng.

Ngoài ra, đối tượng khách hàng của ngành hàng không cũng khá đa dạng từ các doanh nhân, khách du lịch, với những mức thu nhập cao… Sân bay là nơi tập trung đối tượng khách hàng cao nhất so với các hình thức quảng cáo khác. Đây thực sự là cơ hội lớn cho quảng cáo sân bay phát triển.

Ưu điểm vượt trội của quảng cáo sân bay

Có thể thấy, trên thế giới quảng cáo đã trở thành một ngành công nghiệp độc lập, phát triển mạnh mẽ. Quảng cáo sân bay là hình thức khá quen thuộc trên thế giới, tuy nhiên mới chỉ phát triển ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Hình thức quảng cáo này là phần quan trọng thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của mỗi Doanh nghiệp.

 

Các mô hình quảng cáo tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng

Quảng cáo tại sân bay là dịch vụ quảng cáo được Doanh nghiệp đánh giá cao về mặt hiệu quả. Khẳng định được đẳng cấp thương hiệu của Doanh nghiệp, quảng bá được hình ảnh thương hiệu của Doanh nghiệp đến các đối tác trong và ngoài nước. Thêm vào đó, vị trí quảng cáo đẹp để khách hàng có ấn tượng tốt với sản phẩm của Doanh nghiệp. Tạo cơ hội tiếp cận với nhóm đầu tư trực tiếp nước ngoài và các phái đoàn thương mại, là nơi khách hàng dừng chân lâu có điều kiện lựa chọn sản phẩm của Doanh nghiệp dễ dàng. Ngoài ra, với quảng cáo tại sân bay Doanh nghiệp dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng với tầm nhìn trực diện, tạo sự chú ý với khách hàng mục tiêu từ đó mang lại hiệu quả marketing cao cho Doanh nghiệp.

Các mô hình quảng cáo tại sân bay quốc tế trong nước đang mang lại hiệu quả cao như: Banner ốp tường, hộp đèn led, mupi và mupi cột, quầy trưng bày, màn hình led…

Nếu bạn có đang có thắc mắc về Dịch vụ Quảng Cáo Trong Sân Bay thì vui lòng liên hệ

Công ty Hải Trần CORP

Trụ sở chính : Hai Tran Tower, 245 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
Chi nhánh Miền Bắc : Tầng 3 Khu cách ly quốc tế đi, nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.
Chi nhánh Miền Nam : Lầu 2, P.207, số 10 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, T.P Hồ Chí Minh.
Hotline: 0934 803 830
Email: adm.haitrancorp@gmail.com
Website: https://haitran.com.vn