Quảng cáo sân bay Vinh Nghệ An

Sân bay Vinh Nghệ An là một trong những cảng hàng không quốc tế của Việt Nam tại thành phố Vinh. Với quy mô, phong cách kiến trúc hiện đại, mang tầm vóc của công trình hàng không quốc gia, đã nâng tầm vị thế của thành phố lên một bậc, giúp thúc đẩy sự phát triển về kinh tế và thu hút đâu tư ở vùng đất nhiều tiềm năng này.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của sân bay, nên quảng cáo sân bay Vinh Nghệ An là một trong những dịch vụ quảng cáo mà Hai Tran Corporation đang cung cấp và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp hiện nay

quảng cáo sân bay vinh nghệ an

Lợi thế dành cho đối tác khách hàng

Tiếp cận được khách hàng mục tiêu cụ thể, tận dụng thời gian chờ đợi của hành khách trở thành khoảng thời gian cho việc quảng bá thương hiệu

Truyền tải được mọi thông điệp mà doanh nghiệp muốn đưa tới khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả; nhưng mang tính tự nguyện không gượng ép.

Sử dụng được nhiều hình thức quảng cáo trong một khu vực, giúp khách hàng có thể tiếp cận bằng nhiều cách thức khác nhau.

Kênh quảng cáo sân bay Vinh Nghệ An

+ Tập trung được khách hàng cụ thể tại địa phương, khu vực hoặc các khách hàng có địa vị xã hội và có tài chính ổn định như các cấp lãnh đạo, giám đốc, các quản lý cấp cao, các chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước,…

+ Sử dụng được nhiều hình thức quảng cáo như: Banner, quảng cáo hộp đèn Led, Trivision,…..

+ Vị trí lắp đặt: Được đặt gần những nơi có vị trí đẹp, sang trọng, lưu lượng hành khách tập trung đông, tại các phòng chờ ở ga đi, khu làm thủ tục hay khu vực cách ly,…thu hút được nhiều sự chú ý của mọi đối tượng khách hàng tiềm năng.

+ Thiết bị phát sóng: Với mỗi loại hình thức khác nhau sẽ có những thiết bị quảng cáo hỗ trợ đặc thù khác nhau.

Thế mạnh khi sử dụng  dịch vụ quảng cáo tại sân bay

Khai thác tuyệt đối những khu vực có lưu lượng hành khách đông, khoảng thời gian tiếp cận giữa khách hàng và quảng cáo lâu.

Nội dung quảng cáo mang tính tinh tế, đơn giản, gây được ấn tượng mạng với khách hàng.

Đưa được đúng thông tin quảng bá đến đúng khách hàng mục tiêu thuộc những nhóm đối tượng đã được lên kế hoạch trước đó. Giúp giảm thiểu giá thành và tránh những chi phí phát sinh.

Khẳng định đẳng cấp thương hiệu mang tầm vóc quốc tế. Quảng bá được thương hiệu đến những đối tác trong và nước ngoài.

Mang đến sự tin tưởng cũng như có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận với các nhóm đầu tư trực tiếp từ các nước trên thế giới.

Việc tiếp thị, truyền thông thương hiệu sẽ đem đến sự chú ý, tương tác của khách hàng cao khi tận dụng được các hình thức quảng cáo khác nhau. Đặc biệt, là quảng cáo sân bay sẽ  thúc đẩy quá trình phát triển thương hiệu một cách nhanh chóng nhất và tăng được sự chú ý.

Hai Tran Corporation tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu về thực hiện quảng cáo tại các hệ thống sân bay trên cả nước, luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng trước và sau khi hợp tác. Kết nối thương hiệu đến với các nhà đầu tư quyền lực và quảng bá thương hiệu, truyền tải thông điệp quảng cáo hiệu quả nhất đến với khác hàng.

Công ty Hai Tran Corporation

Địa chỉ: 76 Bạch Đằng, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

SĐT:  0236 2 472 999

Mail: haitrancorp@gmail.com

Website: https://haitran.com.vn

Facebook Comments

Bạn muốn đặt quảng cáo tại sân bay?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Dịch Vụ Quảng Cáo Sân Bay

TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Với sự nỗ lực của mình, HAI TRAN CORP tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực khai thác quảng cáo và truyền thông chính thức trên hệ thống sân.

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG

Khi tung ra một sản phẩm nào đó, thì việc làm sao để khách hàng có thể lựa chọn cũng như chọn lựa sản phẩm của mình là điều khiến nhiều doanh.

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY

Việc nhiều đơn vị, doanh nghiệp sủa cụng các dịch vụ quảng các tại các sân bay hiện nay là một vấn đề mà nhiều hành khách quan tâm, vì nhiều người.

Chiến Lược Ra Mắt Sản Phẩm Mới

Ra mắt sản phẩm mới là một trong những giai đoạn quyết định đến sự thành bại của sản phẩm, cũng như là nấc tiến quan trọng cho doanh nghiệp. Hàng ngày,.