BIỂN QUẢNG CÁO 3D NGOÀI TRỜI – NHÂN TỐ ĐẶC BIỆT GIÚP CHIẾN DỊCH OOH THÀNH CÔNG

1. Biển quảng cáo 3D – Điểm nhấn tạo sự khác biệt 

Biển quảng cáo 3D ngoài trời là sự lột xác, phá tan sự nhạt nhòa, nhàm chán, đơn điệu, một chút biến đổi, một chút chấm phá, cũng như tận dụng những chất liệu đặc biệt đã giúp cho biển quảng cáo trở nên sáng tạo và bắt mắt hơn rất nhiều.

Biển quảng cáo 3D ngoài trời – Ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn

Biển quảng cáo 3D được biến tấu một cách thông minh, “tông xuyệt tông” với sản phẩm, dịch vụ nên khi nhìn không chỉ cảm thấy rất bắt mắt, mà còn làm tốt nhiệm vụ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của nhãn hàng một cách chân thật, sống động và đầy tinh tế, làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.Do đó, loại biển quảng cáo này có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

2. Biển quảng cáo 3D mang lại ưu điểm gì cho truyền thông?

Thực tế đã cho chúng ta thấy, việc sử dụng công nghệ 3D trong quảng cáo đã mang lại hiệu quả truyền thông cao hơn cách quảng bá thông thường. 

Với tâm lý thích những sự mới lạ, độc đáo, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ những nội dung được hiển thị trên biển quảng cáo 3D.

Biển quảng cáo 3D ngoài trời - Điểm nhấn tạo sự khác biệt - Hatuba - Dịch vụ sự kiện, Quảng cáo truyền thông Media tại Thanh hoá
Biển quảng cáo 3D mang lại ấn tượng sâu sắc trong mắt khác hàng, giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu dễ dàng hơn

Việc sử dụng công nghệ 3D còn giúp doanh nghiệp xây dựng được ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Khi khách hàng có ấn tượng tốt với thương hiệu của doanh nghiệp, họ sẽ có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm thông qua thông tin liên hệ được hiển thị trên biển hoặc trên các trang mạng xã hội.

3. Cách triển khai quảng bá thương hiệu bằng biển quảng cáo 3D

Biển quảng cáo 3D được thể hiện dưới nhiều dạng như Pano, Billboard, Trivision…Chính vì vậy, biển quảng cáo 3D có kích thước khá lớn, có thể lên đến cả trăm mét. Ngoài ra, nếu muốn tăng sự nổi bật, gắn thêm mockup nổi và đèn LED bên trong bảng quảng cáo.

Biển quảng cáo 3d là gì và các cách làm biển quảng cáo 3d
Biển quảng cáo 3D được thể hiện dưới nhiều dạng và từ nhiều chất liệu khác nhau

Chất liệu thường được dùng để làm bảng quảng cáo ngoài trời 3D là formex bồi decal, mica, alu…cũng như những chất liệu khác để sử dụng phù hợp với thiết kế và loại biển quảng cáo. 

Biển quảng cáo 3D có 2 loại là chữ nổi 3D và hình ảnh 3D. Do đó, bạn có thể dựa vào mục đích truyền thông của doanh nghiệp để lựa chọn hình thức biển phù hợp:

  • Biển quảng cáo 3D chữ nổi: Loại biển này có cách xây dựng khá dễ dàng, bạn chỉ cần lựa chọn chất liệu sử dụng phù hợp và thiết kế các chữ có dạng 3D rồi gắn lên biển hiệu. Ngoài ra, bảng quảng cáo 3D chữ nổi có chi phí thấp nên rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng loại biển này.
  • Biển quảng cáo hình ảnh 3D: Hình thức này đòi hỏi người thiết kế phải có sự sáng tạo, nghiên cứu thật kỹ các thông số kỹ thuật để đem đến cho biển chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, nó cũng có quy trình khá phức tạp và chi phí cao hơn biển quảng cáo 3D chữ nổi. 

4. Lưu ý khi làm bảng quảng cáo ngoài trời 3D

Nếu bạn cần một biển quảng cáo đẹp, ấn tượng, thu hút người nhìn thì biển 3D chính là lựa chọn hàng đầu bạn nên tham khảo. Tuy nhiên, khi thi công loại biển này, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Chất liệu: Chất liệu để làm loại biển này rất đa dạng do đó bạn có thể tùy vào ngân sách của công ty để lựa chọn chất liệu phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý chọn chất liệu có độ bền cao, có sự chống chịu tốt với các yếu tố môi trường để đảm bảo được chất lượng cho biển.
  • Vị trí lắp đặt: Bạn nên đặt biển ở nơi đông người qua lại, mật độ giao thông cao để tăng hiệu quả truyền thông của biển. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến nhóm đối tượng mà sản phẩm hướng đến để lựa chọn vị trí đặt biển cho phù hợp. 
  • Hệ thống đèn ban đêm: Để khách hàng có thể nhìn thấy rõ thông tin của sản phẩm vào ban đêm, bạn nên lắp đặt một hệ thống đèn chiếu sáng vào nơi đặt biển, để biển không bị chìm giữa hàng loạt các biển quảng cáo bên cạnh, cũng như tạo hiệu ứng tốt hơn cho thiết kế 3D thêm nổi bật