Đối tác tin cậy
Hợp tác lâu dài

Khách hàng nghĩ gì

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực Quảng cáo chúng tôi cam kết mang lại những loại hình quảng cáo hiệu quả nhất. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn tăng doanh số bán hàng và định vị thương hiệu đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài của quý vị, xin chúc quý vị thành công và thịnh vượng! Sự thành công của quý vị cũng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Việc quảng cáo tại sân bay đã giúp thương hiệu của chúng tôi tiếp cận được phân khúc khách hàng tiềm năng và kế hoạch kinh doanh đạt kết quả cao, chúng tôi đánh giá cao các sản phẩm và dịch vụ cũng như uy tín của Hai Tran Corporation1.

Ông Trịnh Việt Hưng, Phó TGĐ tập đoàn Empire

Hợp tác với Hai Tran Corporation chúng tôi rất yên tâm về tiến độ và chất lượng.

Ông Nguyễn Anh Kiệt, GĐ nhãn hiệu Heineken.

Hải Trần thực sự là một công ty tuyệt vời. Sự thật là công ty chúng tôi đã tăng doanh thu đáng kể từ khi chọn dịch vụ của các bạn

Giấy chứng nhận

Hải Trần với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quảng cáo chúng tôi cam kết mang lại những loại hình quảng cáo hiệu quả nhất. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn tăng doanh số bán hàng và định vị thương hiệu.