NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY THEO NGHIÊN CỨU NIELSEN

Nghiên cứu của Nielsen xác nhận Quảng cáo tại sân bay thúc đẩy doanh số bán hàng cho các thương hiệu, tăng đáng kể lượng truy cập vào trang web và lượt ghé qua cũng như thúc đẩy người tiêu dùng hành động.

1. BÁO CÁO CỦA NIELSEN VỀ QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY

Theo nghiên cứu, những người bay thường xuyên có phản ứng rất tích cực với quảng cáo tại sân bay, với 80% chú ý đến phương tiện truyền thông và 42% thực hiện hành động bao gồm truy cập trang web, đến cửa hàng hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm/thương hiệu/dịch vụ. 19% khách bay thường xuyên thực sự đã mua sản phẩm mà họ nhìn thấy được quảng cáo tại sân bay.

Báo cáo nghiên cứu cũng xác nhận rằng thời gian dừng hoạt động làm tăng khả năng hiển thị quảng cáo với 74% khách bay thường xuyên đến sân bay hơn một giờ trước khi lên máy bay. Bên cạnh đó, 87% hành khách thường xuyên dành thời gian sử dụng thiết bị di động trong khi chờ chuyến bay và 36% truy cập trang web để tìm hiểu thêm về các sản phẩm/dịch vụ được thấy trong quảng cáo tại sân bay.

2. SẢN LƯỢNG HÀNH KHÁCH THÔNG QUA CÁC CẢNG HÀNG KHÔNG 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Theo tin từ Cục Hàng không Việt Nam, 9 tháng đầu năm 2023, các cảng hàng không trên cả nước đón 89 triệu lượt khách, tăng 20% so với cùng kỳ năm trước. Đây là một dấu hiệu khởi sắc trên đà hồi phục tích cực của thị trường hàng không sau thời kỳ khủng hoảng của đại dịch Covid-19.

Từ những đặc điểm ưu việt của môi trường sân bay mang lại, Quảng cáo tại sân bay luôn là một kênh truyền thông sáng giá, giúp các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp đạt hiệu quả vượt trội, nâng tầm và khẳng định vị thế của thương hiệu.
Liên hệ Hai Tran Media & Airs để nhận tư vấn chi tiết về các vị trí quảng cáo tại sân bay toàn quốc!

——————–
𝐇𝐀𝐈 𝐓𝐑𝐀𝐍 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 & 𝐀𝐈𝐑𝐒 – 𝐐𝐔𝐀̉𝐍𝐆 𝐂𝐀́𝐎 𝐒𝐀̂𝐍 𝐁𝐀𝐘 & 𝐃𝐈̣𝐂𝐇 𝐕𝐔̣ 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆
☎️Hotline: 0934 803 830
🌏Website: www.haitran.com.vn
📥Youtube: youtube.com/@haitranmedia_airs
📍 Địa chỉ:
🔸Trụ sở chính: Hai Tran Tower, 245 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
🔸Chi nhánh Miền Bắc: Tầng 3 Khu cách ly ga đi quốc tế, nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.
🔸Chi nhánh Miền Nam: Tầng 2, Gate 22, Khu cách ly ga đi quốc tế, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.