Có nên thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại sân bay?

Quảng cáo tại sân bay đang được phát triển và nở rộ, điều này đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích tích cực về kinh doanh cũng như giúp định vị được thương hiệu đối với một số lượng khách nhất định. Do đó mà nếu đi máy bay, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp rất nhiều loại hình quảng cáo trong sân bay. Tuy nhiên, có một câu hỏi  rằng “Biển quảng nếu muốn hiệu quả thì nên đặt bên trong hay bên ngoài sân bay?”.

Nhìn qua có thể thấy, bên trong sân bay có rất nhiều dạng quảng cáo cũng như đa dạng về các mặt hàng quảng cáo. Nhưng không phải vì vậy mà ngoài trời sân bay quảng cáo lại không được đặt và sử dụng.

Sự phát triển và những hiệu quả của biển quảng cáo

Có thể nói, sự nở rộ của biển quảng đem đến những hiệu quả tích cực cho doanh doanh nghiệp. Đặc biển quảng cáo đang là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, để có thể khẳng định được vị trí của mình đối với khách hàng. Trong đó, không gian xung quanh sân bay là nơi được nhiều doanh nghiệp, thậm chí là những doanh nghiệp lớn lựa chọn cho những mẫu quảng cáo của mình tại đây.

Tại sân bay Đà Nẵng, Nội Bài, Tân Sơn Nhất, là những sân bay của hãng hàng không quốc gia. Do đó nếu đặt được quảng cáo tại đây, doanh nghiệp sẽ đem đến khả năng lượng khách lớn tiếp cận dễ dàng đến với sản phẩm của mình. Không chỉ là những khách hàng trong nước, mà còn là những khách hàng nước ngoài và bên cạnh đó còn có những thương gia doanh nghiệp hay các nhóm đoàn thương mại.

Những ưu điểm cho biển quảng cáo ngoài trời

Có thể dễ dàng nhận thấy hiệu quả của những quảng cáo bên trong sân bay, nhưng không vì thế mà những bảng quảng cáo ngoài sân bay lại kém hiệu quả và ít người để ý.

Quảng cáo ngoài trời tuy chỉ đứng yên sừng sững tại một chỗ trong suốt một thời gian dài, nhưng không vì vậy mà nó trở nên mờ nhạt, mà ngược lại nó đi sâu vào tiềm thức của khách hàng như một thói quen. Để yên sẽ có thể ít chú ý tới, nhưng vắng sẽ thấy nhớ. Và những hành khách thường xuyên đi máy bay, chắc chắn sẽ dễ dàng ghi nhớ những mẫu quảng cáo ở ngoài trời hơn.

Bên cạnh đó, những mẫu quảng cáo ngoài trời thường đứng riêng, một mình và ít bị che khuất. Đây chính là ưu thế, giúp cho quảng cáo ngoài trời tại sân bay đi sâu vào tiềm thức của khách hàng hơn. Trong đó, biển quảng cáo tầm cao hay lớn sẽ có những ưu điểm và tác dụng nổi bậc hơn. Với những ưu điểm đó, thì không chỉ là quảng cáo bên trong sân bay, mà những biển quảng cáo ngoài trời cũng đem lại hiệu quả marketing nhất định cho doanh nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo ngoài trời tại sân bay thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí

Chi tiết liên hệ

Trụ sở chính : Hai Tran Tower, 245 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
Chi nhánh Miền Bắc : Tầng 3 Khu cách ly quốc tế đi, nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.
Chi nhánh Miền Nam : Lầu 2, P.207, số 10 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, T.P Hồ Chí Minh.
Hotline: 0934 803 830
Email: adm.haitrancorp@gmail.com
Website: https://haitran.com.vn