TOP 5 CÔNG TY QUẢNG CÁO SÂN BAY HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Quảng cáo tại sân bay được đánh giá là một trong số các giải pháp truyền thông mang lại hiệu quả cao hiện nay, đang trở thành cuộc đua của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước khi ai cũng muốn sử dụng “công cụ vàng” này tại những vị trí “đắt giá” của sân bay để quảng bá sản phẩm. 

Tất cả các khách hàng khi đi hay về, hay khi chờ đợi người thân bạn bè đều có thời gian chờ tại sân bay, vì thế đây là địa điểm thuận lợi và thích hợp cho việc tiếp nhận quảng cáo. Với đa dạng các hình thức, quảng cáo tại sân bay giúp thương hiệu thực sự toả sáng và tiếp cận đến đông đảo khách hàng tiềm năng. 

Dưới đây là Top 5 đơn vị dẫn đầu khai thác và cung cấp bảng biển tại sân bay đa dạng và chất lượng:

1. Hải Trần Media & Airs

Hải Trần Media & Airs là công ty tiên phong và uy tín trong lĩnh vực khai thác bảng quảng cáo tại hầu khắp các sân bay trên toàn quốc. Có thị phần bảng biển lớn với đa dạng các hình thức quảng cáo chất lượng như: Billboard 2 – 3 – 4 mặt, Hộp đèn, Màn hình LED, Bảng thả trần, Booth trưng bày sản phẩm, Booth quầy đón khách,…Trong nhiều năm qua, Hải Trần không ngừng đồng hành với các chiến dịch Truyền thông – Marketing trọng điểm của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. 

Với kim chỉ nam lấy khách hàng làm trung tâm và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu quan trọng nhất, Hải Trần đã mang đến các sản phẩm/ dịch vụ quảng cáo chất lượng, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Những dịch vụ của Hải Trần cung cấp luôn được đánh giá cao về tính hiệu quả trên thị trường, cùng sự hợp tác với hơn 500 khách hàng doanh nghiệp và thực hiện hơn 1000 dự án quảng cáo tại các sân bay trên toàn quốc.

2. Goldsun Media

Goldsun Media Group là một trong những tập đoàn Truyền thông – Quảng cáo tại Việt Nam, chuyên về các giải pháp quảng cáo ngoài trời, cũng như quảng cáo tại sân bay. Dựa trên cách tiếp cận lấy khán giả làm trung tâm, Thương hiệu Goldsun cam kết là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, Goldsun Media là công ty sở hữu hệ thống biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời lớn trên toàn quốc. Với mục đích tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh của các thương hiệu dựa vào truyền thông, quảng cáo, Goldsun Media cung cấp những dịch vụ hàng đầu, kết hợp ăn ý giữa công nghệ và con người.

3. Bizman Media

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Bizman đã xây dựng được một hệ thống các công ty thành viên, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với quyết tâm không ngừng thay đổi và sáng tạo, Bizman hướng đến trở thành một tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực, mang tới giải pháp Truyền thông – Marketing cho doanh nghiệp. Bizman Media là đối tác uy tín đảm bảo cho các chiến dịch xây dựng, quản trị thương hiệu đạt thành công, với sứ mệnh đưa thương hiệu các công ty Việt Nam phát triển và tỏa sáng đến với tất cả mọi người. 

4. Shojiki

Một trong những địa điểm tốt nhất để quảng cáo tại Việt Nam là quảng cáo tại sân bay. Đối tác của Công ty CP Quảng Cáo Shojiki có cơ sở rất tốt để thực hiện các hình thức quảng cáo tại sân bay như: màn hình LED sân bay cũng như các hình thức khác như lightbox, bảng thả trần, xe buýt trong sân bay…

Shojiki khẳng định cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trên mọi phương diện của sản phẩm, dịch vụ mà bạn lựa chọn. Shojiki có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần đồng đội cao, hòa đồng, thân thiện, cởi mở và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của khách hàng.

5. Next Brand

Nextbrand Việt Nam tạo ra những sản phẩm truyền thông, tác phẩm đồ họa chuyên nghiệp, đặc biệt sản phẩm “quảng cáo tại sân bay” – Airport Advertising Companies với nhiều hình thức đa dạng. Đáp ứng được nhu cầu tối đa của khách hàng ở mọi địa điểm như: Quảng cáo sân bay Nội Bài, quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất, quảng cáo sân bay Đà Nẵng …

Hiện nay, Các mô hình quảng cáo sân bay tại Nextbrand Việt Nam đang mang lại hiệu quả cao như: Biển Quảng cáo tấm lớn, biển hộp đèn, biển Led, dán banner …tại các khu vực chờ, khu vực công cộng….