Nên đặt quảng cáo ở đâu là tốt nhất trong sân bay?

Không khó để bạn nhìn thấy một bảng quảng cáo hay banner quảng cáo trong sân bay. Với sự phát triển hiện nay, cũng như ngành hàng không đang là sự lựa chọn của nhiều người cho những chuyến đi của mình. Thì thay vào đó, đặt quảng cáo tại sân bay là một trong những lựa chọn đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Với nhiều dạng quảng cáo ở sân bay như baner, bảng cáo quảng cáo điện tử hay màn hình Led cho những đoạn phim quảng cáo. Thế nhưng không phải quảng cáo nào cũng đem lại hiệu quả mong muốn cho các doanh nghiệp. Do đó mà việc lựa chọn vị trí đặt quảng cáo, cũng là một trong những điều hết sức cần lưu ý cho ai muốn đặt quảng cáo tại đây.

Làm sao để gây chú ý với biển quảng cáo?

Biển quảng cáo đẹp là một trong những cách đơn giản đánh vào thị giác của người xem. Chưa biết quảng cáo đó đi sâu vào tâm trí người dùng như thế nào, nhưng việc tạo một bảng hiệu quảng cáo với gam màu nổi bậc ấn tượng thì dù nó có tác dụng nhiều đến nhận thức của người nhìn hay không thì nó vẫn sẽ đánh vào thị giác của người nhìn. Đây được xem như là một thành công đầu tiên đối với người làm quảng cáo.

Vị trí quảng cáo đẹp là như thế nào?

Một ví trí quảng cáo đẹp là vị trí, mà ở đó đa số phần lớn hành khách trong sân bay có thể nhìn thấy được. Đó phải là một vị trí đắt địa, được nhiều người và hành khách qua lại. Bên cạnh đó, tầm nhìn phải quang đãng và ít bị các vật cản khác che khuất đi một phần nội dung. Để làm sao người đi ngang có thể nhìn trọn vẹn nhất nội dung của quảng cáo.

Vị trí đẹp là vị trí mà ở đó ít có các biển quảng cáo khác, mà duy nhất biển quảng cáo của bạn càng tốt. Là nơi có nhiều xe và hành khách đi ngang và gây sự chú ý đối với người nhìn.

Tại sân bay Đà Nẵng, có khá nhiều vị trí đẹp để bạn có thể đặt biển quảng cáo lớn như ở các nhà ga hay khu phòng chờ khách Vip… Ngoài ra, còn tùy vào một số lý do mà bạn có thể lựa chọn để có được vị trí đẹp đặt biển quảng cáo của mình. Bạn cũng nên lựa chọn được những vị trí có tầm nhìn tốt, nổi bật đặc biệt là có thể kết hợp được thêm những hình thức quảng cáo sáng tạo phù hợp với địa thế của từng nhà ga. Đem đến tác dụng của biển quảng cáo, cũng như mong muốn của doanh nghiệp và sự thích thú đối với người nhìn để biển quảng cáo phát huy tối đa hiệu quả của mình.

Vậy nếu bạn có nhu cầu quảng cáo tại sân bay để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình thì có thể liên hệ với Hải Trần CORP để được tư vấn những chiến lược quảng cáo hiệu quả.

Chi tiết liên hệ 
Trụ sở chính : Hai Tran Tower, 245 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
Chi nhánh Miền Bắc : Tầng 3 Khu cách ly quốc tế đi, nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.
Chi nhánh Miền Nam : Lầu 2, P.207, số 10 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, T.P Hồ Chí Minh.
Hotline: 0934 803 830
Email: adm.haitrancorp@gmail.com
Website: https://haitran.com.vn