Các hình thức quảng cáo tại sân bay

Quảng cáo ở sân bay là hình thức quảng cáo đang nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm đầu tư từ các doanh nghiệp bởi những lợi ích mà nó mang lại. Với lưu lượng hành khách lớn và liên tục, các sân bay lớn là những kênh quảng cáo tiềm năng và hiệu quả. Hiện tại, nhằm đa dạng hình thức truyền thông đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Hai Tran Corporation đã đầu tư nhiều hình thức quảng cáo sân bay khác nhau như: màn hình led, Banner hộp đèn, billboard…

Hình thức banner hộp đèn Led tại khu vực sảnh checkin

 

Hình thức màn hình led là hình thức quảng cáo áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Giúp cho doanh nghiệp thể hiện hình ảnh 1 cách sinh động và toàn diện nhất. Màn hình LED lớn sinh động thu hút  người xem quảng cáo. Tần suất phát sóng: LED phát sóng liên tục, giúp tăng hiệu quả ghi nhớ sản phẩm

 Hình thức màn hình Led

Trivision là sản phẩm quảng cáo lý tưởng cho bất cứ doanh nghiệp nào có nhu cầu cấp bách về không gian. Bởi những hình ảnh quảng cáo sẽ được đưa ra qua toàn bộ lăng kính bằng hợp kim nhôm và có thể thay thế ba hình ảnh chỉ trên cùng một không gian cố định.

Hình thức Trivision (bảng lật)

Bên cạnh đó hình thức quảng cáo mô hình cũng được các resort ưa chuộng để thể hiện quảng cáo đến du khách

Hình thức quảng cáo mô hình

Hình thức bảng theo thả

Hình thức decan xe đẩy

Hình thức xe đẩy hành lý được phủ khắp nhà ga, khả năng nhận diện thương hiệu tốt hơn khi khách hàng tiếp xúc với thương hiệu nhiều lần.

Những hình thức trên đây là một trong những hình thức mà chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân bay. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa quảng cáo tại sân bay Hai Tran Corporation đang ngày càng đẩy mạnh thêm nhiều hình thức quảng cáo mới cho doanh nghiệp lựa chọn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trụ sở chính : Hai Tran Tower, 245 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
Chi nhánh Miền Bắc : Tầng 3 Khu cách ly quốc tế đi, nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.
Chi nhánh Miền Nam : Lầu 2, P.207, số 10 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, T.P Hồ Chí Minh.
Hotline: 0934 803 830 (Phòng Kinh doanh – Marketing)
Email: adm.haitrancorp@gmail.com