Tổng quan

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Dịch vụ Hàng không Hải Trần (HAI TRAN CORP) tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực khai thác quảng cáo và truyền thông chính thức trên hệ thống sân bay toàn quốc.

Cùng với sự phát triển kinh tế đất nước và sự cạnh tranh chiếm lĩnh thị trường của doanh nhiệp. Nhận thức được tầm quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh và phát triển thương hiệu. HAITRAN CORP đã đầu tư đa dạng hình thức quảng cáo như Billboard, màn hình Led, màn hình LCD, Booth trưng bày sản phẩm, Booth quầy đón khách và tổ chức sự kiện nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

Ngoài lĩnh vực hoạt động quảng cáo, HAITRAN CORP còn đầu tư về dịch vụ Hàng không, kinh doanh thương mại, nhà hàng, vận tải và hàng miễn thuế…

Trải qua bề dày kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, HAITRAN CORP đã được nhiều Doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Nhiều thương hiệu đã bao phủ tại các sân bay lớn nhất Việt Nam như: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc, Cát Bi, Vinh…và chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm đến dịch vụ của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Với Sứ Mệnh: NÂNG TẦM GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU. Chúng tôi mong muốn góp phần vào sự phát triển của Doanh nghiệp, nâng tầm thương hiệu Việt ngày một rộng lớn hơn, hội nhập với khu vực và quốc tế. Sự thành công của Doanh nghiệp cũng chính là sự thành công của chúng tôi và là sự phôn vinh của Đất nước.

HAI TRAN CORP trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, song hành trong suốt thời gian qua và mong nhận được sự hợp tác tốt đẹp, bền vững trong tương lai !

 

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty cổ phần quảng cáo và dịch vụ hàng không Hải Trần (Hai Tran Corporation) tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu về thực hiện quảng cáo tại hệ thống sân bay Việt Nam.

Hiện nay, chúng tôi là doanh nghiệp có thị phần khai thác quảng cáo lớn nhất  tại các sân bay: Tân Sơn Nhất,  Nội Bài, Đà Nẵng, Cát Bi, Vinh, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột …

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã và đang hợp tác thực hiện quảng cáo, truyền thông với nhiều đối tác, tập đoàn và thương hiệu lớn trong và ngoài nước như: The Nam Hai, The Empire Group, Laguna Lăng Cô, Heineken, LG, Viettel, Vinaphone… được đối tác, khách hàng đánh giá cao về hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp.

Với sứ mệnh kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, chiến lược phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu về quảng cáo và truyền thông tại hệ thống sân bay Việt Nam và hướng ra khu vực. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những mô hình quảng cáo phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm được chi phí, đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn chung của nền kinh tế, góp phần phát triển bền vững, khẳng định vị thế và thương hiệu trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Trân trọng và hợp tác !