ĐÀ NẴNG ĐÓN CÁC CHUYẾN BAY TRỰC TIẾP TỪ TRUNG QUỐC, THỜI CƠ VÀNG CHO DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY

Trong 02 ngày 2-3/7, Đà Nẵng đã chào đón 02 chuyến bay từ thị trường Trung Quốc. Đây là những chuyến bay đưa đoàn du khách quốc tế từ Trung Quốc trở lại thành phố Đà Nẵng sau thời gian dài gián đoạn vì Covid-19.

Đà Nẵng: Chào đón 02 chuyến bay từ Trung Quốc

Theo Sở Du lịch TP Đà Nẵng, chuyến bay thuê chuyến (charter) từ Quảng Châu (Trung Quốc) hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng lúc 22h55 ngày 3/7, là chuyến bay thuê chuyến đầu tiên từ Quảng Châu đến Đà Nẵng kể từ sau đại dịch COVID-19, nhằm thử nghiệm, đánh giá lại thị trường sau dịch. Đường bay thẳng này do Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác, với tần suất 3 chuyến mỗi tuần vào thứ hai, thứ tư và thứ sáu bằng loại máy bay Airbus A321.

Trước đó, vào 19h10 ngày 2/7, chuyến bay thường kỳ từ Hong Kong (Trung Quốc) hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng. Đây là chuyến bay kết nối từ Hong Kong đến Đà Nẵng do Vietjet Air khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu và Chủ nhật.

Đón chuyến bay đầu tiên đưa du khách từ Quảng Châu tới Đà Nẵng

Việc Đà Nẵng khởi động đường bay trực tiếp với Trung Quốc mở ra cơ hội mới cho việc khai thác thị trường du khách Trung Quốc đến với Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

Đây không chỉ là tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch mà còn là thời cơ vàng cho các Doanh nghiệp quảng cáo tại sân bay, tiếp cận lượng du khách Trung đông đảo và đầy tiềm năng. Đặc biệt là những doanh nghiệp trong ngành du lịch dịch vụ có cơ hội đẩy mạnh truyền thông, “đón đầu” thu hút khách hàng ngay khi vừa đặt chân đến sân bay.

Liên hệ Hải Trần để nhận tư vấn các vị trí bảng biển quảng cáo phù hợp tại các sân bay trên toàn quốc!

——————–
𝐇𝐀𝐈 𝐓𝐑𝐀𝐍 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 & 𝐀𝐈𝐑𝐒 – 𝐐𝐔𝐀̉𝐍𝐆 𝐂𝐀́𝐎 𝐒𝐀̂𝐍 𝐁𝐀𝐘 & 𝐃𝐈̣𝐂𝐇 𝐕𝐔̣ 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆
☎️Hotline: 0934 803 830
📍 Địa chỉ:
🔸Trụ sở chính: Hai Tran Tower, 245 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
🔸Chi nhánh Miền Bắc: Tầng 3 Khu cách ly ga đi quốc tế, nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.
🔸Chi nhánh Miền Nam: Tầng 2, Gate 22, Khu cách ly ga đi quốc tế, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.