ĐÊM TIỆC KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP HAI TRAN MEDIA & AIRS GROUP

Ngày 11.05.2024 vừa qua, tại Hoiana Resort & Golf đã diễn ra Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty CP Quảng cáo và Dịch vụ Hàng không Hải Trần (Hai Tran Media & Airs Group) với chủ đề: “Khẳng định vị thế – Kiến tạo thành công”. Đây không chỉ thời khắc quan trọng, đánh dấu hành trình không ngừng phát triển của công ty mà còn là một dịp đặc biệt để nhìn lại, tri ân và vinh danh những cá nhân với những thành tích đáng tự hào.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của gần 200 vị khách quý, là Đại diện các Cơ quan Nhà nước, Lãnh đạo các Sở Ban Ngành tỉnh/thành phố, các Quý Khách hàng – Đối tác chiến lược, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các phòng ban, các chi nhánh toàn quốc cùng các cán bộ nhân viên công ty.

Nhìn lại chặng đường 15 năm qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của cấp lãnh đạo, sự quan tâm hỗ trợ của các cấp ban ngành, sự tin tưởng của các đối tác & khách hàng, và đặc biệt sự cống hiến không ngừng nghỉ của các thế hệ cán bộ nhân viên đã tạo nên sự thay đổi và phát triển lớn mạnh của công ty như ngày hôm nay.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT cũng đã nhấn mạnh, tập thể lãnh đạo CBNV Hai Tran Media & Airs Group ngày nay đang viết tiếp hành trình của sự đam mê, khát vọng đổi mới và cống hiến không ngừng nghỉ, mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng, đối tác và cộng đồng. Đặc biệt, ông cũng thay mặt Ban Lãnh đạo gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các vị khách quý, các cơ quan ban ngành và các khách hàng & đối tác đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng Hai Tran Media & Airs Group trong suốt thời gian qua.

Đêm tiệc đã mang đến những cung bậc cảm xúc tuyệt vời, không chỉ là dịp cùng nhau nhìn lại chặng đường 15 năm với biết bao thăng trầm và thành tựu rực rỡ, mà còn là cơ hội để chúng tôi gửi lời tri ân đến các Quý Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên. Đây cũng là động lực để Hai Tran Media & Airs Group viết tiếp hành trình kiến tạo thành công và chinh phục những đỉnh cao mới.

Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng giá trong đêm tiệc kỷ niệm 15 năm vừa qua nhé!✨