Hai Tran Media & Airs Group Đồng Hành Cùng Hội Nghị Hiệp Hội Doanh Nghiệp, Doanh Nghiệp Khu Vực Miền Trung – Tây Nguyên 2024

Vừa qua, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh miền Trung – Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị Hiệp hội doanh nghiệp, doanh nghiệp khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Sự kiện nhằm thúc đẩy sự liên kết, hợp tác giữa các hiệp hội doanh nghiệp, doanh nghiệp và kết nối với các cấp chính quyền trong khu vực.

Hội nghị là dịp để các hiệp hội, doanh nghiệp tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên chia sẻ những khó khăn, thách thức trước tình hình kinh tế hiện nay cũng như trao đổi những giải pháp tháo gỡ, thích nghi và phục hồi trong bối cảnh mới. Hội nghị cũng là cơ hội để VCCI đối thoại với doanh nghiệp để xác định được các thách thức mà doanh nghiệp đang đối mặt để triển khai các chương trình, hoạt động hỗ trợ kịp thời.

Tại hội nghị, Hai Tran Media & Airs Group đã có dịp giới thiệu đến các đại biểu, lãnh đạo doanh nghiệp, hội viên, các khách mời về các sản phẩm và chương trình ưu đãi đến 50% Quảng cáo tại sân bay, mang đến giải pháp truyền thông giúp bùng nổ doanh số mùa cao điểm.

——————–
𝐇𝐀𝐈 𝐓𝐑𝐀𝐍 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 & 𝐀𝐈𝐑𝐒 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 – 𝐐𝐔𝐀̉𝐍𝐆 𝐂𝐀́𝐎 𝐒𝐀̂𝐍 𝐁𝐀𝐘 & 𝐃𝐈̣𝐂𝐇 𝐕𝐔̣ 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆
☎️Hotline: 0906 999 919
📍 Địa chỉ:
🔸Trụ sở chính: Hai Tran Tower, 245 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
🔸Chi nhánh Miền Bắc: Tầng 3 Khu cách ly ga đi quốc tế, nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.
🔸Chi nhánh Miền Nam: Tầng 2, Gate 22, Khu cách ly ga đi quốc tế, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.