KHAI TRƯƠNG TÒA NHÀ HAI TRAN TOWER

Chiều ngày 30/10/2021 vừa qua, tòa nhà Hai Tran Tower tọa lạc tại 245 Nguyễn Hữu Thọ, Thành phố Đà Nẵng do Công ty cổ phần quảng cáo và dịch vụ hàng không Hải Trần (Hai Tran Corporation) làm chủ đầu tư đã chính thức được khai trương đi vào hoạt động.

Chiều ngày 30/10/2021, tòa nhà Hai Tran Tower đã chính thức được đưa vào hoạt động với sự tham dự của ban lãnh đạo Hai Tran Corporation cùng toàn thể các đối tác chiến lược, nhà cung cấp, các thành viên trong công ty và quý khách hàng.

Nằm ở vị trí đắt giá tại trung tâm thành phố, Hai Tran Tower được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm, kiến tạo nên giá trị dành cho quý khách hàng và quý đối tác. Tòa nhà đi vào hoạt động được xem như một bước tiến dài của Hai Tran Corporation trong công cuộc hoàn thiện mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu quảng cáo sân bay hàng đầu Việt Nam.

Phát biểu trong buổi tiệc khai trương, ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Hai Tran Corporation cho biết: “Hai Tran Tower không chỉ là một giấc mơ được hiện thực hóa mà chúng tôi mong muốn trong tương lai sẽ tạo lập thêm nhiều điểm nhấn mới cho ngành quảng cáo Việt Nam. Trong tương lai, Hai Tran Corporation cam kết sẽ cung cấp đa dạng các vị trí quảng cáo chất lượng cao đến đối tác và khách hàng”.

Tòa nhà chính thức được đưa vào sử dụng đánh dấu một bước tiến ngoạn mục của Hai Tran Corporation. Một số hình ảnh tuyệt đẹp của Tòa nhà Hai Tran Tower:

Toàn cảnh tòa nhà Hai Tran Tower
Khu vực làm việc được thiết kế sang trọng và hiện đại.