Hai Tran Corporation đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:
– Nhân viên tuyển dụng, đào tạo: 01 người.
– Nhân viên giao dịch: 02 người.
– Trưởng bộ phận pha chế: 01 người.
– Nhân viên phụ bếp: 01 người
I, NHÂN VIÊN TUYỂN DỤNG, ĐÀO TẠO:
1, Mô tả công việc:
– Công tác tuyển dụng:
+ Theo dõi và lập kế hoạch tuyển dụng khi phát sinh nhu cầu và theo kế hoạch kinh doanh.
+ Tổ chức thực hiện tuyển dụng nhằm đảm bảo đủ nhân sự và đạt chất lượng tuyển dụng theo yêu cầu: Đăng tuyển, sàng lọc hồ sơ, sắp xếp phỏng vấn, thực hiện phỏng vấn và các thủ tục liên quan.
– Công tác đào tạo:
+ Lập kế hoạch đào tạo, huấn luyện nhân sự theo kế hoạch kinh doanh.
+ Chịu trách nhiệm đào tạo nhân viên mới: Hướng dẫn, kiểm tra, đánh giá nhân viên trong quá trình thử việc.
+ Giám sát, kiểm tra thực hiện nội quy, quy định của cán bộ nhân viên.
+ Tổ chức các buổi test, sát hạch việc thực hiện nội quy, quy định của cán bộ nhân viên.
+ Phụ trách soạn thảo, kiểm tra hợp đồng với đối tác, khách hàng của Công ty.
+ Hỗ trợ công tác hành chính khác.
+ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Tổng Giám đốc.
– Thời gian làm việc: 7h30-17h00 từ thứ 2 – sáng thứ 7, nghỉ ngày chủ nhật.
– Nơi làm việc: Tầng 4, 76 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
2, Yêu cầu công việc:
– Nam/nữ, độ tuổi từ 25 -35 tuổi.
– Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị nhân lực, quản trị kinh doanh, Du lịch khách sạn…
– Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm tuyển dụng, đào tạo.
– Thành thạo tiếng Anh giao tiếp.
– Có kĩ năng thuyết trình, lập kế hoạch, báo cáo
– Chủ động, quyết đoán, sáng tạo trong công việc.
– Khả năng làm việc độc lập và tư duy cao.
3, Lương chính thức: 5,500,000đ – 6,000,000đ/tháng.
II, NHÂN VIÊN GIAO DỊCH:
1, Mô tả công việc:
– Tư vấn gói dịch vụ xe Vip, thu đổi ngoại tệ, bán simcard cho khách hàng.
– Được điều động, phân công, luân chuyển làm việc giữa các quầy tại sân bay.
– Thực hiện báo cáo bán hàng hàng ngày và cuối tháng.
– Giữ gìn vệ sinh tại quầy ngăn nắp, sạch sẽ, gọn gàng.
– Thực hiện theo sự phân công, sắp xếp của Trưởng quầy.
– Thời gian làm việc: Theo ca và theo sự sắp xếp phân công của Quản lý.
– Nơi làm việc: Ga đến quốc nội, sân bay quốc tế Đà Nẵng.
2, Yêu cầu công việc:
– Nam/Nữ, độ tuổi: 20 – 30 tuổi.
– Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.
– Ưu tiên biết tiếng Anh giao tiếp.
– Kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng.
– Trung thực, tinh thần trách nhiệm cao.
– Năng động, nhiệt tình, có tinh thần cầu tiến.
3, Lương: 4.000.000đ – 7.000.000đ/tháng (bao gồm thưởng theo doanh số).
III, TRƯỞNG BỘ PHẬN PHA CHẾ:
1, Mô tả công việc:
– Quản lý, giám sát và chịu trách nhiệm các hoạt động của bộ phận pha chế.
– Lên thực đơn, thiết lập tiêu chuẩn định lượng, trang trí thức uống, sáng tạo món mới.
– Quản lý toàn bộ hàng hóa, tài sản, trang thiết bị trong quầy pha chế
– Báo cáo Xuất – Nhập – Tồn về cho phòng kế toán, làm đề xuất mua hàng, hủy hàng hàng ngày
– Kiểm soát quy trình “Vệ sinh an toàn thực phẩm”
– Đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên mới theo quy trình, định mức.
– Giám sát tác phong làm việc của nhân viên.
– Sắp xếp, phân ca làm việc cho nhân viên.
– Kiểm tra hạn sử dụng của hàng hóa.
– Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.
– Thời gian làm việc: Theo ca và theo sự sắp xếp phân công của Quản lý.
– Nơi làm việc: Ga đi quốc nội, sân bay quốc tế Đà Nẵng.
2, Yêu cầu công việc:
– Có bằng cấp, chứng chỉ đào tạo về pha chế thức uống.
– Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương.
– Có kỹ năng quản lý nhân sự.
– Hiểu biết nhiều về các các loại thức uống và cách pha chế.
– Độc lập, trung thực, cẩn thận.
– Nhiệt tình, đam mê, chăm chỉ và sáng tạo.
3, Mức lương: 5.500.000đ – 6.000.000đ/tháng + thưởng theo doanh số.
IV, PHỤ BẾP:
1, Mô tả công việc:
– Chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu thực phẩm cho Bếp chính.
– Phụ giúp Bếp chính phân loại thực phẩm, sắp xếp và bảo quản thực phẩm tại kho theo các quy định hiện hành có liên quan.
– Tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm.
– Vệ sinh các dụng cụ bếp, lò nấu, miệng hút trong khu vực bếp và nhà hàng.
– Kiểm tra và bàn giao các công việc khi giao ca.
– Thời gian làm việc: Theo ca và theo sự sắp xếp phân công của Quản lý.
– Nơi làm việc: Ga đi quốc nội, sân bay quốc tế Đà Nẵng.
2, Yêu cầu công việc:
– Tốt nghiệp THPT trở lên.
– Ưu tiên có kinh nghiệm về nấu ăn và chế biến thực phẩm.
– Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Chăm chỉ, nhanh nhẹn, có trách nhiệm với công việc.
3, Lương chính thức: 500.000 VNĐ + thưởng theo doanh số.
QUYỀN LỢI CHUNG:
– Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
– Hưởng lương tháng 13.
– Hưởng các khoản phúc lợi như: sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ…
– Hưởng các khoản thưởng các ngày Lễ như: Tết Dương lịch, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4, 1/5, Quốc Khánh 2/9, Quốc tế Phụ nữ (8/3), 20/10.
– Công ty xét duyệt đi tham quan, du lịch hàng năm.
– Các chế độ khác theo quy định của công ty.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Người liên hệ: Ms Thủy – BP.HCNS.
– Email: hro@haitran.com.vn
– SĐT: 0236 6545 668.
– Website: https://haitran.com.vn
– Fanpage: https://www.facebook.com/quangcaotaisanbay/
LƯU Ý: Không thu phí khi nộp hồ sơ dự tuyển. Hồ sơ không trúng tuyển không hoàn lại.
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2019.