Hải Trần tuyển dụng tháng 06/2019!

Hai Tran Corporation đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

– Nhân viên tuyển dụng, đào tạo: 01 người.

– Nhân viên giao dịch: 02 người.

– Trưởng bộ phận pha chế: 01 người.

– Nhân viên phụ bếp: 01 người

 

I, NHÂN VIÊN TUYỂN DỤNG, ĐÀO TẠO:

1, Mô tả công việc:

– Công tác tuyển dụng:

+ Theo dõi và lập kế hoạch tuyển dụng khi phát sinh nhu cầu và theo kế hoạch kinh doanh.

+ Tổ chức thực hiện tuyển dụng nhằm đảm bảo đủ nhân sự và đạt chất lượng tuyển dụng theo yêu cầu: Đăng tuyển, sàng lọc hồ sơ, sắp xếp phỏng vấn, thực hiện phỏng vấn và các thủ tục liên quan.

– Công tác đào tạo:

+ Lập kế hoạch đào tạo, huấn luyện nhân sự theo kế hoạch kinh doanh.

+ Chịu trách nhiệm đào tạo nhân viên mới: Hướng dẫn, kiểm tra, đánh giá nhân viên trong quá trình thử việc.

+ Giám sát, kiểm tra thực hiện nội quy, quy định của cán bộ nhân viên.

+ Tổ chức các buổi test, sát hạch việc thực hiện nội quy, quy định của cán bộ nhân viên.

+ Phụ trách soạn thảo, kiểm tra hợp đồng với đối tác, khách hàng của Công ty.

+ Hỗ trợ công tác hành chính khác.

+ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Tổng Giám đốc.

– Thời gian làm việc: 7h30-17h00 từ thứ 2 – sáng thứ 7, nghỉ ngày chủ nhật.

– Nơi làm việc: Tầng 4, 76 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.

2, Yêu cầu công việc:

– Nam/nữ, độ tuổi từ 25 -35 tuổi.

– Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị nhân lực, quản trị kinh doanh, Du lịch khách sạn…

– Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm tuyển dụng, đào tạo.

– Thành thạo tiếng Anh giao tiếp.

– Có kĩ năng thuyết trình, lập kế hoạch, báo cáo

– Chủ động, quyết đoán, sáng tạo trong công việc.

– Khả năng làm việc độc lập và tư duy cao.

3, Lương chính thức: 5,500,000đ – 6,000,000đ/tháng.

 

II, NHÂN VIÊN GIAO DỊCH:

1, Mô tả công việc:

– Tư vấn gói dịch vụ xe Vip, thu đổi ngoại tệ, bán simcard cho khách hàng.

– Được điều động, phân công, luân chuyển làm việc giữa các quầy tại sân bay.

– Thực hiện báo cáo bán hàng hàng ngày và cuối tháng.

– Giữ gìn vệ sinh tại quầy ngăn nắp, sạch sẽ, gọn gàng.

– Thực hiện theo sự phân công, sắp xếp của Trưởng quầy.

– Thời gian làm việc: Theo ca và theo sự sắp xếp phân công của Quản lý.

– Nơi làm việc: Ga đến quốc nội, sân bay quốc tế Đà Nẵng.

2, Yêu cầu công việc:

– Nam/Nữ, độ tuổi: 20 – 30 tuổi.

– Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

– Ưu tiên biết tiếng Anh giao tiếp.

– Kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng.

– Trung thực, tinh thần trách nhiệm cao.

– Năng động, nhiệt tình, có tinh thần cầu tiến.

3, Lương: 4.000.000đ – 7.000.000đ/tháng (bao gồm thưởng theo doanh số).

 

III, TRƯỞNG BỘ PHẬN PHA CHẾ:

1, Mô tả công việc:

– Quản lý, giám sát và chịu trách nhiệm các hoạt động của bộ phận pha chế.

– Lên thực đơn, thiết lập tiêu chuẩn định lượng, trang trí thức uống, sáng tạo món mới.

– Quản lý toàn bộ hàng hóa, tài sản, trang thiết bị trong quầy pha chế

– Báo cáo Xuất – Nhập – Tồn về cho phòng kế toán, làm đề xuất mua hàng, hủy hàng hàng ngày

– Kiểm soát quy trình “Vệ sinh an toàn thực phẩm”

– Đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên mới theo quy trình, định mức.

– Giám sát tác phong làm việc của nhân viên.

– Sắp xếp, phân ca làm việc cho nhân viên.

– Kiểm tra hạn sử dụng của hàng hóa.

– Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.

– Thời gian làm việc: Theo ca và theo sự sắp xếp phân công của Quản lý.

– Nơi làm việc: Ga đi quốc nội, sân bay quốc tế Đà Nẵng.

2, Yêu cầu công việc:

– Có bằng cấp, chứng chỉ đào tạo về pha chế thức uống.

– Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương.

– Có kỹ năng quản lý nhân sự.

– Hiểu biết nhiều về các các loại thức uống và cách pha chế.

– Độc lập, trung thực, cẩn thận.

– Nhiệt tình, đam mê, chăm chỉ và sáng tạo.

3, Mức lương: 5.500.000đ – 6.000.000đ/tháng + thưởng theo doanh số.

 

IV, PHỤ BẾP:

1, Mô tả công việc:

– Chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu thực phẩm cho Bếp chính.

– Phụ giúp Bếp chính phân loại thực phẩm, sắp xếp và bảo quản thực phẩm tại kho theo các quy định hiện hành có liên quan.

– Tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm.

– Vệ sinh các dụng cụ bếp, lò nấu, miệng hút trong khu vực bếp và nhà hàng.

– Kiểm tra và bàn giao các công việc khi giao ca.

– Thời gian làm việc: Theo ca và theo sự sắp xếp phân công của Quản lý.

– Nơi làm việc: Ga đi quốc nội, sân bay quốc tế Đà Nẵng.

2, Yêu cầu công việc:

– Tốt nghiệp THPT trở lên.

– Ưu tiên có kinh nghiệm về nấu ăn và chế biến thực phẩm.

– Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Chăm chỉ, nhanh nhẹn, có trách nhiệm với công việc.

3, Lương chính thức: 500.000 VNĐ + thưởng theo doanh số.

 

QUYỀN LỢI CHUNG:

– Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.

– Hưởng lương tháng 13.

– Hưởng các khoản phúc lợi như: sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ…

– Hưởng các khoản thưởng các ngày Lễ như: Tết Dương lịch, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4, 1/5, Quốc Khánh 2/9, Quốc tế Phụ nữ (8/3), 20/10.

– Công ty xét duyệt đi tham quan, du lịch hàng năm.

– Các chế độ khác theo quy định của công ty.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Người liên hệ: Ms Thủy – BP.HCNS.

– Email: hro@haitran.com.vn

– SĐT: 0236 6545 668.

– Website: https://haitran.com.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/quangcaotaisanbay/

 

LƯU Ý: Không thu phí khi nộp hồ sơ dự tuyển. Hồ sơ không trúng tuyển không hoàn lại.

Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2019.