5 LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA WIFI MARKETING TẠI SÂN BAY

Sân bay là một trong những địa điểm lý tưởng để triển khai các chiến dịch Wifi Marketing. Bên cạnh quảng cáo trên hệ thống bảng biển, màn hình LED,… khi kết hợp phủ sóng với mạng lưới Wifi Marketing tại sân bay của Hai Tran Media & Airs giúp chiến dịch đạt hiệu quả tối đa, bởi nhiều ưu điểm đặc trưng vượt trội mà kênh này mang lại.
Cùng Hai Tran Media & Airs điểm qua 5 lợi ích hàng đầu của wifi marketing tại sân bay nhé!

1. Hình thức đa dạng, hiển thị bắt mắt

Quảng cáo wifi hiển thị bằng nhiều định dạng, hình thức khác nhau, bắt mắt với giao diện dễ nhìn, dễ đọc.
Hình ảnh quảng cáo được tiếp cận trên các thiết bị thông minh như laptop, máy tính bảng hay điện thoại di động. Từ hình ảnh cho tới màu sắc, nội dung đều được hiển thị rõ ràng, dễ dàng tạo ra các điểm nhấn thu hút sự chú ý từ người dùng.

2. Phân khúc người dùng tiềm năng

Tại sân bay, nhóm khách hàng tập trung đông đảo với nhiều phân khúc đa dạng. Trong đó nhóm khách có thu nhập từ khá trở lên chiếm số lượng khá lớn, lại có nhiều sở thích, những vấn đề quan tâm khác nhau là nhóm khách hàng đầy tiềm năng, phù hợp để nhiều doanh nghiệp làm truyền thông thương hiệu, quảng bá sản phẩm.

3. Cách thức tiếp cận khách hàng thông minh

Sân bay là môi trường lý tưởng để thực hiện các chiến dịch truyền thông, bởi thời gian chờ đợi của hành khách tại sân bay khá lâu, trung bình từ 1-2 giờ. Trong lúc này, Wifi trở nên cần thiết hơn bao giờ hết giúp họ tiếp nhận thông tin, làm việc hay giải trí trước giờ bay, do đó, hành khách có nhiều thời gian để truy cập và xem quảng cáo trên hệ thống Wifi Marketing.

Bên cạnh đó, tâm lý của khách hàng tại sân bay thường rất thoải mái và tích cực nên sẽ tiếp nhận quảng cáo wifi một cách tự nhiên và dễ dàng thực hiện các thao tác đơm giản mà đơn vị cung cấp yêu cầu như: xem banner/video quảng cáo, truy cập trang đích, trả lời bảng khảo sát,…

4. Thu thập dữ liệu khách hàng

Đây là một lợi ích không thể không nhắc tới của quảng cáo wifi. Những dữ liệu về số điện thoại, email, sở thích,… của khách hàng sẽ được thu thập và thống kê chi tiết.
Với những thông tin này, doanh nghiệp có thể căn cứ để phân tích hành vi, sửa đổi các chiến dịch quảng cáo tiếp theo cho phù hợp hơn. Đặc biệt, đây sẽ là nguồn data chất lượng phục vụ cho việc remarketing, đưa ra chương trình chăm sóc cho từng nhóm khách hàng khác nhau.

5. Kiểm soát chi phí quảng cáo wifi sân bay dễ dàng

Chi phí quảng cáo wifi sân bay được tính theo lượt clicks (nhấp vào banner, theo dõi quảng cáo,…). Nhà đầu tư có thể mua số lượng lượt clicks theo ngày với chi phí được niêm yết, tính toán chính xác. Điều này sẽ giúp cho bạn kiểm soát được ngân sách và sử dụng chúng một cách đúng đắn tối ưu nhất.

Một trong những vấn đề được quan tâm nhất chính là: Quảng cáo wifi tại sân bay có chi phí bao nhiêu? Trên thực tế thì chi phí cụ thể sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: hình thức quảng cáo, thời gian quảng cáo, những yêu cầu cụ thể của khách hàng,… Liên hệ Hai Tran Media & Airs để được tư vấn và báo giá dịch vụ Quảng cáo Wifi tại sân bay!


HAI TRAN MEDIA & AIRS – QUẢNG CÁO SÂN BAY & DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG
☎️Hotline: 0934 803 830
🌏Website: www.haitran.com.vn
📥Youtube: youtube.com/@haitranmedia_airs
📍 Địa chỉ:
🔸Trụ sở chính: Hai Tran Tower, 245 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
🔸Chi nhánh Miền Bắc: Tầng 3 Khu cách ly ga đi quốc tế, nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài
🔸Chi nhánh Miền Nam: Tầng 2, Gate 22, Khu cách ly ga đi quốc tế, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.