5 LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN HẢI TRẦN ĐỂ QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY

Với hơn 500 doanh nghiệp, gần 1000 dự án quảng cáo tại sân bay hợp tác cùng HẢI TRẦN trong những năm qua, đã giúp các chiến dịch truyền thông được lan toả mạnh mẽ, khẳng định đẳng cấp thương hiệu.

1. Quảng cáo tại sân bay được doanh nghiệp lựa chọn truyền thông cho các chiến dịch marketing?

Hiện nay, quảng cáo tại sân bay đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu cho các nhãn hàng.

So với siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện… thì sân bay là địa điểm có diện tích cực kì rộng lớn, cơ sở vật chất – hạ tầng rất hiện đại, được xây dựng nhằm phục vụ cho ngành hàng không – phương tiện giao thông thuộc loại đắt đỏ nhất hiện nay. Việc sử dụng máy bay để di chuyển giữa các tỉnh thành trong nước và cả trên thế giới đã trở nên vô cùng quen thuộc với hàng chục chuyến bay đều đặn mỗi ngày, tiếp đón cả chục nghìn lượt khách khác nhau.

Như vậy, có thể thấy sân bay là địa điểm vô cùng lí tưởng và thuận lợi, sở hữu đầy đủ mọi điều kiện để giúp thương hiệu được nâng lên một tầm cao mới.

2. 5 lý do doanh nghiệp lựa chọn Hải Trần để quảng cáo tại sân bay

2.1. Hải Trần phủ sóng tại tất cả các sân bay lớn toàn quốc:

Với 13 năm hình thành và phát triển, Hải Trần là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo sân bay. Từng bước mở rộng các vị trí quảng cáo, cho đến nay Hải Trần đang có thị phần bảng biển lớn và phủ sóng hầu khắp các sân bay trên toàn quốc như: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Vinh, Cát Bi, Phú Bài, Đồng Hới,…Do đó, quảng cáo sân bay với Hải Trần sẽ giúp các chiến dịch marketing của doanh nghiệp phủ sóng rộng khắp cả nước.

2.2. Đa dạng các hình thức quảng cáo:

Cùng với việc phát triển mở rộng thị phần quảng cáo tại tất cả các sân bay toàn quốc, Hải Trần còn đầu tư đa dạng các hình thức quảng cáo, giúp hình ảnh của các chiến dịch marketing doanh nghiệp luôn được hiển thị ấn tượng và đầy thu hút.

 • Quảng cáo Billboard 2-3-4 mặt tại khu vực bãi đổ xe sân bay
 • Quảng cáo biển hộp đèn (bên trong và bên ngoài sân bay)
 • Quảng cáo màn hình LED, LCD
 • Quảng cáo biển Pano thả trần
 • Booth quầy trưng bày sản phẩm
 • Booth quầy đón khách
 • Quảng cáo với Wifi Marketing Hải Trần tại sân bay

2.3. Quảng cáo Hải Trần nằm tại các vị trí đắc địa:

Tại mỗi sân bay, các vị trí Quảng cáo của Hải Trần không những phủ sóng rộng khắp mà còn được đặt tại những vị trí sáng giá, những nơi có lưu lượng hành khách tập trung đông đúc. Nhờ vậy, các thông điệp, hình ảnh sản phẩm/thương hiệu luôn được tiếp cận đến hàng triệu lượt khách hàng đầy tiềm năng mỗi ngày. Đồng thời giúp lan toả hiệu ứng của các chiến dịch marketing một cách mạnh mẽ khi doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo sân bay với Hải Trần.

2.4. Hiệu quả quảng cáo tối ưu với chi phí hợp lý:

Để mang lại hiệu quả, ngân sách dành cho mỗi chiến dịch marketing của doanh nghiệp là một con số không hề nhỏ. Bài toán đặt ra của các doanh nghiệp là làm sao để tối ưu hiệu quả của quảng cáo mang lại so với chi phí bỏ ra?

So với các hình thức quảng cáo khác, quảng cáo sân bay sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận nhóm khách hàng cao cấp (khách du lịch nước ngoài, doanh nhân, chủ doanh nghiệp, celeb,…) đây là nhóm khách hàng mà các loại hình quảng cáo khác không đáp ứng được. Ngoài ra, sân bay luôn tập trung đông đúc người qua lại, những hành khách thường có thời gian chờ lâu, do đó, khách hàng chủ động xem quảng cáo (không bị “ép buộc” như các quảng cáo trên mạng xã hội hay youtube).

Sân bay quốc tế còn là biểu hiện bộ mặt của một quốc gia, với cơ sở vật chất – hạ tầng hiện đại nên các doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo sân bay sẽ giúp nâng tầm và khẳng định giá trị thương hiệu trong mắt khách hàng.

2.5. Hải Trần luôn có chính sách giá cạnh tranh:

Lựa chọn Quảng cáo sân bay với Hải Trần, khách hàng sẽ luôn nhận được mức giá cạnh tranh cùng các chính sách ưu đãi hấp dẫn, cùng các chương trình khuyến mãi định kỳ.

Liên hệ với Hải Trần 0934 803 830 để nhận tư vấn và báo giá các vị trí Quảng cáo tại sân bay phù hợp với chiến dịch Marketing của doanh nghiệp bạn nhé!

——————–
𝐇𝐀𝐈 𝐓𝐑𝐀𝐍 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 & 𝐀𝐈𝐑𝐒 – 𝐐𝐔𝐀̉𝐍𝐆 𝐂𝐀́𝐎 𝐒𝐀̂𝐍 𝐁𝐀𝐘 & 𝐃𝐈̣𝐂𝐇 𝐕𝐔̣ 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆
 • Hotline: 0934 803 830
 • Fanpage: www.facebook.com/quangcaotaisanbay 
 • Zalo OA: Hai Tran Media & Airs
 • Youtube: youtube.com/@haitranmedia_airs
 •  Địa chỉ:
  • Trụ sở chính: Hai Tran Tower, 245 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Chi nhánh Miền Bắc: Tầng 3 Khu cách ly ga đi quốc tế, nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.
  • Chi nhánh Miền Nam: Tầng 2, Gate 22, Khu cách ly ga đi quốc tế, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.