HAI TRAN MEDIA & AIRS ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETJETAIR TRONG GẦN 1 THẬP KỶ QUA

Sau nhiều năm hợp tác và phát triển, Hải Trần rất vinh dự tiếp tục đồng hành cùng VietjetAir phủ sóng thương hiệu tại khắp các sân bay trên toàn quốc.

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Hiện nay Vietjet đang khai thác mạng đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và hơn 30 điểm đến trong khu vực tới Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông,…Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử.

Với gần 10 năm hợp tác cùng Hải Trần quảng bá các chiến dịch Marketing tại hầu khắp các sân bay toàn quốc, Vietjet Air đã trở thành khách hàng doanh nghiệp quan trọng, và chiến lược hàng đầu của Hải Trần.

Xuất hiện trên những bảng biển, màn hình LED có kích thước lớn tại các vị trí đắc địa của Hải Trần, nơi tập trung lưu lượng hành khách đông đảo tại sân bay. Nhờ vậy, mỗi sản phẩm, hình ảnh của VietjetAir liên tục được khắc ghi trong tâm trí khách hàng tại mỗi chiến dịch truyền thông, góp phần phủ sóng thương hiệu tại mỗi điểm chạm của hành khách tại sân bay.

Với hệ thống bảng biển quảng cáo đa dạng phủ sóng hầu khắp các sân bay toàn quốc, liên hệ Hải Trần để được tư vấn vị trí quảng cáo phù hợp cho các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp bạn nhé!

——————–

𝐇𝐀𝐈 𝐓𝐑𝐀𝐍 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 & 𝐀𝐈𝐑𝐒 – 𝐐𝐔𝐀̉𝐍𝐆 𝐂𝐀́𝐎 𝐒𝐀̂𝐍 𝐁𝐀𝐘 & 𝐃𝐈̣𝐂𝐇 𝐕𝐔̣ 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆
☎️Hotline: 0934 803 830
📍 Địa chỉ:
🔸Trụ sở chính: Hai Tran Tower, 245 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
🔸Chi nhánh Miền Bắc: Tầng 3 Khu cách ly ga đi quốc tế, nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.
🔸Chi nhánh Miền Nam: Tầng 2, Gate 22, Khu cách ly ga đi quốc tế, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.