BỨT PHÁ DOANH SỐ MÙA DU LỊCH HÈ CÙNG QUẢNG CÁO SÂN BAY

Mùa du lịch là thời điểm mà các điểm đến trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Với ngành du lịch nói riêng và toàn ngành kinh tế nói chung, việc tận dụng mọi cơ hội để thu hút khách du lịch là chìa khóa để đạt được thành công. Vậy doanh nghiệp của bạn đã có kế hoạch đón đầu mùa cao điểm du lịch hè với các chiến dịch truyền thông sẵn sàng bùng nổ doanh số chưa?

Sân bay là cửa ngõ tập trung đông đảo du khách và Quảng cáo sân bay chính là chìa khóa giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng, đúng địa điểm và đúng thời điểm!

Tại sao Quảng Cáo Sân Bay?

Sân bay không chỉ là nơi mà hàng triệu người qua lại hàng ngày mà còn là điểm đến của những người đang trong tâm trạng thư giãn hoặc chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu của họ. Điều này tạo ra một cơ hội vàng cho các doanh nghiệp trong ngành du lịch để tiếp cận khách hàng mục tiêu của họ. Quảng cáo tại sân bay không chỉ có thể thu hút sự chú ý của họ trong thời gian chờ đợi mà còn có thể tạo ra ấn tượng mạnh mẽ trước khi họ bước vào cuộc hành trình của mình..

Mùa du lịch hè – “Thời điểm vàng” truyền thông

Mùa hè là mùa của lễ hội – thời điểm nhu cầu du lịch tăng cao. Việc thúc đẩy truyền thông tại sân bay, đón đầu mùa cao điểm là một cơ hội “vàng” cho các doanh nghiệp ngành du lịch – dịch vụ bùng nổ doanh số.

Các doanh nghiệp thường tận dụng sự di chuyển và tập trung đông đảo của du khách tại các Cảng hàng không để tạo ra các chiến dịch quảng cáo nhằm thu hút, kích thích nhu cầu của khách du lịch. Họ thường tập trung vào việc giới thiệu các điểm đến hấp dẫn, các sự kiện và hoạt động du lịch đặc sắc trong mùa hè, cũng như những ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt.

Tạo uy tín, nâng tầm thương hiệu

Môi trường sân bay giúp nâng tầm thương hiệu, cùng tâm lý tích cực của khách hàng giúp thông điệp quảng cáo dễ dàng được tiếp nhận và ghi nhớ, tạo uy tín trong tâm trí khách hàng.

Các doanh nghiệp quảng cáo tại sân bay thường được coi là chuyên nghiệp. Bởi sân bay là nơi gắn liền với sự an toàn, hiện đại và tiện nghi, vì vậy việc quảng cáo tại đây giúp thương hiệu chứng tỏ sự đáng tin cậy và uy tín.

Kích thích nhu cầu khách hàng

Sân bay là nơi tập trung lượng lớn hành khách từ khắp nơi trên thế giới. Việc quảng cáo tại sân bay cho phép doanh nghiệp tiếp cận một lượng lớn và đa dạng khách hàng tiềm năng. Từ đó, lan toả mạnh mẽ các chiến dịch quảng bá sản phẩm du lịch, khơi gợi nhu cầu khách hàng.

Bằng cách hiển thị hình ảnh và video hấp dẫn về các sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu, cùng tâm lý thoải mái tiếp nhận thông điệp của khách hàng tại đây, quảng cáo tại sân bay giúp kích thích sự tò mò và nhu cầu trong tâm trí của hành khách.

Hai Tran Media & Airs Group sẵn sàng đồng hành cùng các thương hiệu và chiến dịch marketing đạt hiệu quả vượt trội, bứt phá doanh số!
——————–
𝐇𝐀𝐈 𝐓𝐑𝐀𝐍 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 & 𝐀𝐈𝐑𝐒 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 – 𝐐𝐔𝐀̉𝐍𝐆 𝐂𝐀́𝐎 𝐒𝐀̂𝐍 𝐁𝐀𝐘 & 𝐃𝐈̣𝐂𝐇 𝐕𝐔̣ 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆
☎️Hotline: 0906 999 919
📍 Địa chỉ:
🔸Trụ sở chính: Hai Tran Tower, 245 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
🔸Chi nhánh Miền Bắc: Tầng 3 Khu cách ly ga đi quốc tế, nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài
🔸Chi nhánh Miền Nam: Tầng 2, Gate 22, Khu cách ly ga đi quốc tế, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.