Dịch vụ quảng cáo sân bay mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Sân bay là một trong những vị trí tập trung đông đảo hành khách qua lại và là nơi mà nhiều đối tượng khách hàng tập trung nhất. Do đó, hiện nay loại hình quảng cáo sân bay đang mang lại nhiều hiệu quả với chi phí vô cùng hợp lý được các doanh nghiệp trên cả nước ưu tiên lựa chọn.

Loại hình quảng cáo sân bay là một loại hình thức mới được du nhập vào Việt Nam và cũng còn xa lạ với các doanh nghiệp trong nước. Khác với những loại hình quảng cáo khác như quảng cáo trên truyền hình, tạp chí, internet,…thì quảng cáo sân bay mang lại nguồn lợi và hiệu quả vô cùng cao cho các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ quảng cáo sân bay.

dich-vu-quang-cao-san-bay

Lợi ích nổi bật mà dịch vụ quảng cáo sân bay mang lại

Vị trí, địa điểm quảng cáo

Địa điểm quảng cáo cũng là một điều kiện tiên quyết để có được sự thu hút và gây ấn tượng lớn với khách hàng. Sân bay có lợi thế về địa điểm có lối kiến trúc hiện đại, sang trọng với đông đảo người qua lại thì hiển nhiên sẽ ít nhiều đem đến sự quan tâm cũng  như trong việc tiếp nhận quảng cáo của khách hàng khi tiếp xúc với mẩu quảng cáo được quảng bá.

Với mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có những lĩnh vực kinh doanh chủ đạo khác nhau, nên việc lựa chọn hình thức quảng bá và vị trí kinh doanh thích hợp sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Và đương nhiên khách hàng, người trực tiếp tiếp nhận quảng cáo sẽ cảm thấy thích thú với những mẩu quảng cáo hơn.

Tập trung đúng đối tượng khách hàng cụ thể

Sân bay là “cửa ngõ” của thành phố nên số lượng khách hàng tại sân bay mỗi năm sẽ tăng dần. Qua đó, khi sử dụng dịch vụ quảng cáo sân bay sẽ giúp việc tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, đơn giản hơn không cần phải phân chia vùng tiếp cận như những loại hình quảng cáo trước kia.

Với lưu lượng khách tăng mỗi ngày, mỗi năm như vậy thì việc tìm kiếm hay thu thập thông tin từ số lượng khách hàng trong và ngoài nước, khách hàng mình mong muốn là điều không quá khó và qua đó truyền tải được hết ý nghĩa về thương hiệu hay thông điêp quảng cáo của doanh nghiệp muốn khách hàng biết tới.

Tận dụng được tối đa thời gian của khách hàng

Việc làm thủ tục trước khi lên máy bay hiện nay thì cần thời gian khá lâu so với các phương tiện di chuyển khác (tàu, xe,…). Trong thời gian chờ đợi đó hành khách thường “tranh thủ” quan sát các biển quảng cáo xung quanh mà không có bất cừ sự gượng ép nào và đây cũng là “thú vui” làm tiêu tốn thời gian nhanh nhất.

Dựa trên các đặc điểm đã đưa ra, chúng ta có thể thấy được lợi ích của việc sử dụng dịch vụ quảng cáo sân bay. Qua đó, bạn đã có cái nhìn khác hơn về loại hình dịch vụ còn khá mới mẻ này. Đây là loại hình quảng cáo tiềm năng đem lại nhiều hiệu quả và lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhìn nhận một cách cụ thể nhất về cách thức quảng cáo hay giải pháp quảng cáo hiệu quả để nhắm đúng mục tiêu chiến dịch Marketing của doanh nghiệp, tránh gây lãng phí về thời gian cũng như tiền bạc cho công ty bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty quảng cáo sân bay Hai Tran Corporation

Trụ sở chính : Hai Tran Tower, 245 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
Chi nhánh Miền Bắc : Tầng 3 Khu cách ly quốc tế đi, nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.
Chi nhánh Miền Nam : Lầu 2, P.207, số 10 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, T.P Hồ Chí Minh.
Hotline: 0934 803 830 (phòng Kinh doanh – Marketing)
Email: adm.haitrancorp@gmail.com
Website: https://haitran.com.vn