HAI TRAN CORPPORATION – Đồng hành cùng Hội nghị Bất Động Sản Việt Nam Vres – 2018

Hội nghị Bất Động Sản Việt Nam Vres – 2018 (Viet Nam Real Estate Summit- 2018) do Batdongsan.com.vn tổ chức vào ngày 06/12/2018 tại Khách sạn Sheraton – Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu về ngành bất động sản. Hai Tran Corp hân hạnh tài trợ, đồng hành cùng sự kiện trong cả hai phiên sáng, chiều ngày 06/12 vừa qua.

Toàn cảnh Hội nghị Bất Động Sản Việt Nam Vres – 2018

VRES là sự kiện thường niên diễn ra mỗi năm nhằm nhìn lại toàn cảnh kinh tế một năm vừa trải qua, định hướng và dự đoán hướng phát triển ngành. Tại hội nghị, một số chuyên gia hàng đầu đã góp mặt để “mổ xẻ” những vấn đề “nóng” trong năm 2018 như là:

  • TS Cấn Văn Lực – Chuyên gia Kinh tế trưởng Ngân hàng BIDV.
  • Ông Nguyễn Quốc Anh – Phó Tổng Giám Đốc Batdongsan.com.vn.
  • Ông Trương Anh Tú – Giám đốc Phát triển Kinh Doanh Phúc Khang Corporation.
  • Ông Phạm Lâm – CEO Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam.
  • Bà Dương Thùy Dung- Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam, Trưởng Bộ phận Định giá, Nghiên cứu Thị trường & Tư vấn Phát triển.
  • Ông Winston Lee – Giám đốc Dự án Tập đoàn Property Guru.

Thông qua hội nghị, những chuyên gia đã phân tích toàn cảnh kinh tế Việt Nam năm 2018, dự báo xu hướng phát triển của thị trường BĐS Việt Nam trong các năm 2019-2020, chiến tranh thương mại Mỹ -Trung cùng tác động của nó đến thị trường BĐS Việt Nam và các vấn đề, giải pháp để phát triển.

Ông Nguyễn Thanh Nhân- Phó Tổng Giám Đốc (ở giữa) đại diện Công ty CP quảng cáo và dịch vụ hàng không Hải Trần nhận Kỉ niệm chương và hoa từ Ban tổ chức.

Công ty cổ phần quảng cáo và dịch vụ hàng không Hải Trần (Hai Tran Corporation) tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu về thực hiện quảng cáo tại hệ thống sân bay toàn quốc. Nhằm mục tiêu quảng cáo, đưa thương hiệu, dự án của các Doanh nghiệp đến gần với khách hàng, Hai Tran corp tự hào là đối tác hàng đầu của các Chủ đầu tư và Nhà phân phối Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam như : Vin Group, Đất Xanh Group, First Real, Bim Group, Laguna Lăng Cô… Hai Tran Corp rất hân hạnh khi được đồng hành, đóng góp trong từng bước đi thành công của các dự án Bất Động Sản đã và đang hợp tác với Công ty trong suốt thời gian qua. Trở thành nhà tài trợ trong Hội nghị Bất Động Sản Việt Nam Vres 2018, Hai Tran Corporation mong được hợp tác nhiều hơn với các Chủ đầu tư, Nhà phân phối, đưa sản phẩm đến gần hơn với phân khúc khách hàng tầm cao hơn nữa.

Quầy trao đổi thông tin và profile cho các doanh nghiệp tham gia Hội nghị.

Hội nghị Vres đã thu hút hàng ngàn nhà đầu tư, chuyên gia đầu ngành và doanh nghiệp bất động sản tham dự thảo luận. Không chỉ trong lúc diễn ra hội thảo mà cả khu vực bên ngoài, các gian hàng của các Doanh nghiệp, mọi thứ diễn ra vẫn rất sôi động. Đây chính là cơ hội để các Doanh nghiệp tìm hiểu, chia sẻ và giới thiệu sản phẩm của mình đến những khách mời cấp cao trong sự kiện./.

Một số hình ảnh bên lề Hội nghị :

Ông Nguyễn Quốc Anh – Phó Tổng Giám Đốc Batdongsan.com.vn phân tích tổng lượng tìm kiếm các hạng mục Bất Động Sản theo từng phân khúc.

Ông Nguyễn Thanh Nhân – Phó Tổng Giám đốc Hai Tran Corporation đang lắng nghe những chia sẻ của khách hàng

Tư vấn viên Hai Tran Corporation hướng dẫn, trao đổi thông tin với khách hàng mời tham dự Hội nghị.

Ông Nguyễn Thanh Nhân- Phó Tổng Giám Đốc Hai Tran Corp chụp hình lưu niệm.

Các chuyên gia đang thảo luận về các vấn đề Bất Động Sản trong năm 2018.

Khách mời lắng nghe tư vấn viên Hai Tran Corp giới thiệu về các hình thức quảng cáo tại sân bay trên toàn quốc.