SỨC HÚT QUẢNG CÁO SÂN BAY

Là một môi trường quảng cáo đặc thù, sân bay được đánh giá là nơi dễ tiếp cận khách tiềm năng khi đa số hành khách đến sân bay có tâm trạng tích cực, hào hứng, dễ tiếp thu thông tin xung quanh, đặc biệt là từ những bảng quảng cáo.

Các thương hiệu có thể tận dụng tâm lý tích cực của hành khách tại sân bay, lưu lượng hành khách lớn cùng những vị trí đắc địa để tăng quảng bá. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn quảng cáo tại các Cảng hàng không nhờ các lợi ích marketing nổi bật như sau:

Khẳng định được đẳng cấp của doanh nghiệp: Khi thương hiệu được quảng bá tại nơi được cho là ngành vận tải đắt đỏ nhất hiện nay, khách hàng sẽ hiểu được doanh nghiệp của bạn có chỗ đứng nhất định trên thị trường từ đó tăng sự tin cậy đối với sản phẩm doanh nghiệp cung cấp.

           Dự án bất động sản quảng cáo tại Sân bay Nội Bài được Hải Trần Corp cung cấp

 

Quảng bá được thương hiệu doanh nghiệp đến với các bạn bè trong nước và nước ngoài, đi trước đón đầu các doanh nghiệp nước ngoài và phái đoàn thương mại muốn đầu tư cho doanh nghiệp bạn.

Vị trí quảng cáo đẹp sẽ góp phần giúp doanh nghiệp bạn có ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, có cái nhìn trực diện đối với khách hàng.

Mang lại hiệu quả marketing cao cho doanh nghiệp thông qua nhiều hình thức quảng cáo đa dạng như: Màn hình LED, Billboard,..

                           Vị trí đắt giá để quảng bá thương hiệu tại sân bay Tân Sơn Nhất

 

Tại các sân bay nội địa và quốc tế của Việt Nam hiện nay, quảng cáo đang được các doanh nghiệp phát huy một cách triệt để bởi hiệu quả truyền thông tốt mà chi phí được tiết kiệm. Những mẫu quảng cáo ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng và tìm được nhiều khách hàng mới. Hải Trần Corp chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo sân bay, tự hào dẫn đầu kết nối doanh nghiệp với khách hàng tại hệ thống sân bay Việt Nam một cách hiệu quả nhất.