Đầu Năm 2016 Khởi Công Nhà Ga Quốc Tế Sân Bay Đà Nẵng

Dự kiến dự án hoàn thành sau 16 tháng, đảm bảo kịp tiến phục vụ Hội nghị APEC năm 2017.

khởi công xây dựng sân bay đà nẵng

Sáng nay (15/11), Bộ GTVT, UBND TP Đà Nẵng cùng nhà đầu tư AHT khởi công dự án “Xây dựng nhà ga hành khách quốc tế – Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng”Tham dự có đại diện lãnh đạo Quốc hội, Chính phủ; Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật cùng đại diện các Bộ, ngành Trung ương; Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh, cùng lãnh đạo UBND TP.Đà Nẵng, các tỉnh khu vực miền Trung.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật cho biết, việc xây dựng nhà ga hành khách quốc tế – Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng nhằm xây dựng nhà ga hành khách quốc tế độc lập với nhà ga quốc nội; đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội của thành phố Đà Nẵng, các tỉnh Nam Trung bộ và đặc biệt là cải thiện một bước về cơ sở hạ tầng phục vụ hội nghị thượng đỉnh APEC trong năm 2017 sẽ diễn ra ở Đà Nẵng.

Theo báo cáo của nhà đầu tư, dự án sẽ xây dựng 3 hạng mục chính: Nhà ga hành khách quốc tế, cầu vượt trước nhà ga và sân đỗ ô tô với tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng. Nguồn vốn là vốn góp và vốn vay của AHT.

Tổng giám đốc công ty AHT Lê Khắc Hồng cho hay, nhà ga quốc tế được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 21.000 m2 với diện tích sàn xây dựng là 48.000 m2; có 40 quầy thủ tục hàng không, 20 quầy xuất cảnh, 22 quầy nhập cảnh, 10 cửa ra tầu bay. Đặc biệt nhà ga được thiết kế 1 tầng riêng biệt phục vụ thương mại và các dịch vụ phi hàng không, đáp ứng tối đa các nhu cầu phục vụ hành khách.

Hạng mục đường tầng có diện tích xây dựng 7.500 m2, dài 623m; Hạng mục sân đỗ ô tô và đường giao thông nội cảng có diện tích 41.000 m2, công suất thiết kế gần 450 vị trí đỗ xe.

Đây là cơ hội để Quý khách có thể quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp mình thông qua hình thức quảng cáo sân bay ở Đà nẵng. Đây là một hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn vì nó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và những đối tác trong nước và quốc tế

Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với chúng tôi

Công ty Hải Trần CORP

Địa chỉ: Tầng 4 – Số 76 đường Bạch Đằng, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0236 6 545 668 / 0236 3 819 879

Mail: haitrancorp@gmail.com

Website: https://haitran.com.vn